BST193 ให้เช่าโกดังเก็บสินค้า บางนาตราด กม42 บางปะกง ตอนนี้มีว่าง2,100 ตารางเมตร มีประตูปิด-เปิดส่วนตัว บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราสนใจติดต่อ: คุณบัว (Agent) โทร: 093-646-4597 LINE: Bua093 โกดังขนาด 2,100 อ่านเพิ่มเติม
BST193 ให้เช่าโกดังเก็บสินค้า บางนาตราด กม42 บางปะกง ตอนนี้มีว่าง2,100 ตารางเมตร มีประตูปิด-เปิดส่วนตัว บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราสนใจติดต่อ: คุณบัว (Agent) โทร: 093-646-4597 LINE: Bua093 โกดังขนาด อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดิน 10 ถึง 20 ไร่ (แบ่งได้) ติดถนนสาธารณะสองด้าน ผังสีม่วงจุดขาว (ผังเมืองอีอีซี )ที่ดินมีรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีหน้ากว้างติดถนนทางหลวง 2004 ประมาณ 27.7 เมตร ด้านท้ายแปลงมีหน้ากว้างติดถ อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดิน 14 ไร่ 2 งาน ที่ดินมีสภาพเป็นท้องร่องสวนกล้วย ถมไม่มาก มีหน้ากว้างติดถนนใหญ่ ชื่อ ถนนหมายเลข 3200 สายฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว ประมาณ 150 เมตร สามารถสร้างอาคารพาณิชย์ได้ถึง 35 คูหา อ่านเพิ่มเติม
ขายบ้านเดี่ยวหลังหัวมุม ถนนด้านหน้า เทคอนกรีตกว้าง 6 เมตร บ้านทรงปั้นหยา ชั้นเดียว มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีหลังคาโรงรถพร้อมใช้ ที่ดินหน้ากว้างติดถนนโครงการ 16 เมต อ่านเพิ่มเติม
ขายที่สีม่วงจุดขาว 3 ไร่ 2 ตรว. ที่ดินมีรูปแปลงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวย มีหน้ากว้างติดถนนสาธารณะ 50 เมตร ยาว 133 เมตร ตำแหน่งที่ดินตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงหมายเลข 3702 ซึ่งคู่ขนานกับถนนมอเตอร์เว อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดินถมแล้วบางส่วน และบางส่วนเป็นบ้านพัก และบ่อปลา มีไฟฟ้า ประปาพร้อมใช้ เนื้อที่ 51 ไร่ 3 งาน 47 ตรว. ที่ดินมีรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีส่วนที่ติดถนนซอยสาธารณะ ด้านหน้า 8 อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ติดแม่น้ำบางปะกง 346 ตรว. ถมแล้วเต็มพื้นที่เสมอถนนด้านหน้า และมีที่งอกเพิ่มออกมาอีกมาก แม่น้ำที่ไหลผ่านหน้าแปลงที่ดิน กว้างมากๆ ( กว้างประมาณ 250 เมตร ) บรรยากาศธร อ่านเพิ่มเติม
ขายบ้านปูนสองชั้น มือสอง ด้านหน้าแปลงที่ดินติดซอยถนนสาธารณะ มีหน้ากว้างติดถนน 28 เมตรภายในมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และ 1 ห้องครัว ขนาดที่ดิน 200 ตรว.เศษ ถมแล้ อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดิน 161 ตรว. ถมแล้วเต็มพื้นที่ ที่ดินมีรูปร่างสี่เหลี่ยมคางหมู มีด้านหน้าแปลงติดถนนสาธารณะ 43 เมตร และด้านหลังติดคลองธรรมชาติ ประมาณ 16 เมตร คลองนี้ชื่อ คลองนา มีน้ำไหลขึ้น ลง เช่นเดียว อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดิน 12 ไร่ ผังเมืองสีเหลือง สามารถสร้างบ้านจัดสรร หรือ อพาร์ทเม้นต์ได้ ตำแหน่งที่ดินตั้งอยู่ห่างจากถนน 314 เพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตร ที่ดินมีหน้ากว้างติดถนนซอยสาธารณะ อ่านเพิ่มเติม
ขายที่ดินติดแม่น้ำบางปะกง เนื้อที่ 10 ไร่ มีหน้ากว้างติดแม่น้ำประมาณ 100 เมตร และติดถนนสาธารณะที่ลาดยางแล้ว มีสาธารณูปโภคพร้อมใช้ น้ำประปา ไฟฟ้า ผ่านหน้าที่ดินแล้ว บริเวณใกล้เคียงมีเพื่อ อ่านเพิ่มเติม